Sắp diễn ra

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I, TRIỂN KHAI CÔNG TÁC HỌC KỲ II NĂM HỌC 2023-2024

10/08/2024 đến 10/07/2024
Thêm vào Google Calendar 10/07/2024 - 16:50

Ngày 15/01/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Thương mại long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I, triển khai công tác học kỳ II năm học 2023-2024. Theo báo cáo, ngay từ đầu năm học, Đoàn trường Đại học Thương mại đã tổ chức tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện hiệu quả một số nội dung quan trọng như sau: thực hiện đề án triển khai mô hình về rèn luyện tác phong, lề lối công tác cán bộ Đoàn, thực hiện chương trình Chào tân Sinh viên năm 2023, tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp Luật Việt Nam 09/11 cùng vô số hoạt động và chương trình tình nguyện ý nghĩa khác.
Cũng tại hội nghị, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thương mại đã trao bằng khen cho các cá nhân, tổ chức có thành tích hoạt động tốt năm 2022-2023:
1. Cấp Trung ương Đoàn: LCĐ khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử; đồng chí Đặng Xuân Huy - UV BTV, Trưởng Ban Quản lý công tác HSV và CLB SV
2. Cấp Thành đoàn Hà Nội:
- Tập thể: LCĐ Viện Quản trị kinh doanh, LCĐ Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, LCĐ Viện Đào tạo quốc tế
- Cá nhân: đ/c Nguyễn Hải Anh - UV BCH Đoàn trường, Nguyễn Thị Vân Trang - Bí thư LCĐ khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử, Nguyễn Phương Thảo - CLB Tình nguyện TMU - Tuổi trẻ xanh.
Ngoài ra, Đoàn trường còn trao Giấy khen cho các CLB SV và các cá nhân trong năm học 2022-2023 đã tích cực và có nhiều thành tích trong Công tác Đoàn và phong trào thanh niên như CLB Guitar, CLB G.O.D, CLB truyền thông VE, CLB Karatedo, CLB Taekwondo, CLB Tình nguyện TMU - Tuổi trẻ xanh.
Hội nghị sơ kết học kỳ I, triển khai công tác học kỳ II năm học 2023-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là tiền đề để thực hiện chỉ tiêu trên các mặt công tác, nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.