Tin hoạt động Web cũ

Trường Đại học Thương mại đạt giải cao trong cuộc thi tìm hiểu

Thứ năm - 04/01/2007 12:00
“60 năm Ngày toàn quốc kháng chiến – Hà Nội quyết tử để Tổ quốc quyết sinh” Cán bộ, công chức và sinh viên Trường Đại học Thương mại đã sôi nổi hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu “60 năm Ngày toàn quốc kháng chiến – Hà Nội quyết tử để Tổ quốc quyết sinh”.

Kết quả, hơn 8.000 nghìn bài dự thi đã được hoàn thành, trong đó có nhiều bài được hoàn thành một cách công phu, chất lượng cao, thể hiện tình cảm của cán bộ, sinh viên Trường ta đối với Thủ đô Hà Nội. Ban giám khảo Trường đã chọn ra 16 bài dự thi xuất sắc nhất để trao giải và gửi đi dự thi cấp Thành phố. Thành ủy, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội đã tặng bằng khen và phần thưởng trị giá 5 triệu đồng cho bài thi của đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường - một trong năm người đạt giải nhất cấp Thành phố. Trường Đại học Thương mại cũng đã được Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội trao bằng khen “Là đơn vị đã đạt được nhiều thành tích trong cuộc thi tìm hiểu “60 năm Ngày toàn quốc kháng chiến – Hà Nội quyết tử để tổ quốc quyết sinh” (19/12/1946 – 19/12/2006)”. 

 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tmu.edu.vn/ là vi phạm bản quyền
, . : 60